Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018

Lựa chọn cây gỗ Meranti làm tổ yến nhập khẩu nhóm mấy

Sử dụng gỗ Meranti đóng tổ yến nhập khẩu nhóm mấyGỗ Meranti của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Malaysia theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt dùng trong nhà nuôi Yến.
Gỗ Meranti của chúng tôi có đầy đủ chứng thực Xuất Xứ, chứng thực Sấy Gỗ, Chứng Nhận Khử Trùng và chứng thực Kiểm Dịch Thực Vật. cho nên hoàn toàn an toàn để sử dụng trong nhà nuôi Yến.

Đoạn cuối gỗ bị phân chia
Sau quá trình sấy khô hoặc phơi khô, ván gỗ bị nứt hoặc tách ra là trường hợp rất p

hổ biến. Vì cây là loài thực vật tự nhiên phát triển trong hàng ngàn năm. Trong quá trình sinh trưởng, dưới sức ép tăng trưởng có

thể gây ra gỗ bị nứt. Hoặc gỗ bị nứt trong quá trình sấy vì vòng cây chứa nhiều độ ẩm, gây nê
n gỗ nứt vì phóng thích tinh thể nước. Đây là quá trình xảy ra thiên nhiên, không thể can thiệp

Chất lượng tốt, có tính ổn định cao, đáp ứng được hồ hết nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng, gỗ meranti được du nhập 100% từ Malaysia đã thuyết phục được người dùng bởi những đặc điểm cơ bản sau:

Gỗ được xử lý làm khô tốt ( độ ẩm còn trong gỗ 8-14%) , độ bền cao ( dùng tối đa 20 năm).
Quá trình sấy khô nghiêm nhặt, được sát trùng để loại trừ khả năng vi khuẩn có hại xâm nhập, tạo điều kiện tốt cho quá trình làm tổ của chim yến.
Khả năng chống nấm mốc, mối mọt cao
kích tấc thanh làm tổ thường là: 16*1.5*90 cm
Mùi hương tự nhiên, dễ chịu, phù hợp để chim yến về sinh sống và làm tổ.
Màu gỗ tươi sáng, các thớ gỗ dày, bóng mịn…. có tính thẩm mỹ tốt.
sử dụng gỗ meranti các bạn không còn lo lắng về hiện tượng: tổ yến bị rơi rớt hay chất lượng kém do bị lẫn tạp chất.

Vòng sinh trưởng của cây (vòng gỗ) thường sẽ bao gồm màu trắng, đỏ nhạt, đỏ đậm, và nâu đậm. Gỗ lớn lên trong mùa xuân và hè thường có màu nhạt. Vào cuối thời kỳ sinh trưởng, thớ gỗ trở nên nhỏ hơn, dày hơn và có vỏ cây dày và đậm màu hơn. Vòng sinh trưởng là những vòng đồng tâm mà
ta có thể thấy qua mặt cắt ngang thân cây. Vòng sinh trưởng sẽ rộng trong điều kiện sinh sống thuận tiện, có mưa. Màu đậm, nhạt, độ dày mỏng trên vòng sinh trưởng có thể do rất nhiền lý do như lượng mưa, nhiệt độ ánh sáng, bệnh tật, côn trùng, cháy rừng …
Gần lõi của cây, vòng sinh trưởng sẽ chặt và tối hơn nếu cây đó sinh trưởng trong vùng tối của khu rừng tự nhiên. Điều kiện đất đai đổi thay theo thời kì gây ảnh hưởng đến vòng sinh trưởng. Nhìn chung, màu gỗ của gỗ Meranti không ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ. Những nhà tiên phong trong lĩnh vực nuôi Yến đã thấu hiểu và có nhiều kinh nghiệm
trong việc sử nhiều loại gỗ làm tổ trong nhà nuôi Yến. Sau nhiều thành công và thất bại, họ đã tìm ra được thế mạnh khi sử dụng Gỗ Meranti đã cho kết quả hơn mong chờ trong nhà nuôi Yến.
Và trong hơn 40 năm qua, những nhà tư vấn đã dùng Gỗ Meranti như một kỹ thuật để cuốn Yến vào ở trong nhà nuôi Yến. Nhiều nhà đầu tư đã thành công trội hơn hẳn khi dùng Gỗ Meranti trong nhà nuôi Yến. Bên cạnh đó, Gỗ Meranti là sự Lựa chọn tốt nhất bây giờ trong vật tư ngành Yến.

Trên ván gỗ có những chấm đen nhạt hoặc đâm, to hoặc nhỏ được gọi là mắt gỗ. Mắt gỗ được tạo nên trong quá trình sinh trưởng của cây và không làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ. Cây trồng nói chung chứa 15-20% mắt gỗ.

 Sấy gỗ là quá trình giúp giảm độ ẩm của gỗ, gỗ sẽ được sấy trong lò đặc biệt dưới tổng nhiệt độ 300 độ C trong 20 ngày trước khi xuất khẩu bán ra thị trường.
Phương pháp sấy gỗ giúp loại bỏ vi khuẩn, côn trùng hoặc sâu bệnh trong gỗ Sau khi sấy, độ ẩm trong Gỗ Meranti chỉ
còn 10-14%. Mục đích của quá trình xử lý này giúp
cho Gỗ Meranti không bị ẩm mốc dễ dàng đặc biệt là trong môi trường ẩm của nhà Yến.

Gỗ Meranti là một trong những điều quyết định nhà Yến thành công hay thất bại. Gỗ làm tổ là phần quan nhất trong sự thành công của trong nhà Yến. Nhà nuôi Yến có thể đầu tư từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu tùy thuộc vào sử dụng loại gỗ nào. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi luôn góp ý khách hang nên dùng Gỗ Meranti làm tổ thích hợp để có được kết quả như ý. Gỗ Meranti được dùng đặc biệt trong hầu hết các nhà Yến thành công

Chọn mua gỗ Meranti nhà yến nhập khẩu malaysia Trước nay, do còn thiếu hiểu biết nên con người thường lấy các loại gỗ thô sơ để cho chim làm tổ như: gỗ tràm, gỗ xoan, thân cây dừa… Tuy nhiên những loại gỗ này sau một thời kì sử dụng, hiệu quả kém dần đi, xuất hiện tình trạng: rơi rớt tổ do thanh gỗ bị mục gãy, chim yến bỏ đi vì ván làm tổ bị nấm mốc, ẩm ướt, mùi khó chịu… Bên cạnh đó do là gỗ thô sơ, không được xử lý cẩn thận nên vẫn còn tạp chất lẫn vào tổ yến, gây mất vệ sinh và người nuôi yến mất nhiều công để xử lý vấn đề này.

Công dụng cây gỗ Meranti đóng tổ yến nhập khẩu nhóm mấy Ván làm tổ cho chim yến là bộ phận có vai trò rất quan yếu trong nhà yến. chọn lựa xác thực ván làm tổ cho nhà yến, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nuôi chim và thu hoạch tổ yến, đồng thời cũng có được số lượng yến như mong muốn

NOTE: Hiện nay, vì nhu cầu dùng của khách tăng cao nên có một số đơn vị làm ẩu, cung cấp thanh làm tổ Red Meranti chất lượng kém với mức giá khá rẻ để cuốn khách hàng. bởi thế, trước khi mua hàng, các bạn cần phân biệt rõ hàng hóa để tránh việc lầm lẫn. Đây là hàng du nhập nên sẽ có đầy đủ chứng từ chứng minh gỗ có nguồn cội nên khi mua bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp để tiện rà.

Bên cạnh những điểm mạnh trên, gỗ meranti cũng có một số hạn chế dưới đây:

Là hàng nhập cảng nên giá thành khá cao ( 21-25 triệu/ 1m3)
Do là sản phẩm được nhập từ nước ngoài nên chúng ta thụ động, không có hàng sẵn, phải chờ đợi khi order hàng . Điều này gây ra nhiều khó khăn đối với các chủ đầu tư khi việc thiết kế bị ngắt quãng.

Để khắc phục những vấn đề trên, các nhà chuyên môn đã khám phá và tìm ra những loại gỗ mới có chất lượng tốt để bảo đảm cho việc đầu tư của khách hàng, đó là: gỗ meranti và gỗ bạch tùng. Đây là 2 loại gỗ hiện đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ cao từ phía khách hàng. sử dụng 2 dòng gỗ này, các bạn vừa kiệm ước tổn phí đầu tư, vừa sớm có được kết quả như mong muốn.

Sử dụng giá gỗ Meranti làm tổ yến nhập khẩu loại tốt loại gỗ được dùng phổ thông trong làm nhà nuôi chim yến; chúng luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp đến các bạn những thông báo căn bản về đặc điểm của gỗ meranti làm nhà yến, giúp các bạn hiểu rõ hơn và có những quyết định hợp lý khi sử dụng loại thiết bị nhà yến này

Gỗ Meranti có đặc điểm cứng là một lợi thế cho chim Yến có thể bấu vào vững vàng để tạo ra tổ Yến và đẻ trứng cho ra đời một đời chim Yến mới. Gỗ Meranti được trồng tại Indonesia, Malaysia và Philipine và chỉ có thể tìm thấy trong rừng nhiệt đới.
Gỗ Meranti có hơn 64 loại và mỗi loại có từng tên gọi riêng. Loại Gỗ Meranti mà công ty chúng tôi sử dụng được biết đến với tên gọi “Red Geronggang” trong tiếng Malay, tên thực vật của Red Geronggang là “Shorea Spp”.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét