Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Công dụng Bao da note 9 Tỉnh Thái Bình

Siêu phẩm Phụ kiện note 8 Tỉnh Thái Bình

 Mặt trước của bao da được phủ lớp tráng gương cực kỳ trải qua, thiết kế ôm sát từng viền cong của điện thoại, để không làm xước màn hình của máy khi ta đóng mở bao da, mặt trong xúc tiếp với màn hình được làm bằng lớp da mềm.
Mặt sau bao da thiết kế dạng ốp lưng bao bọc bên ngoài là lớp da, thiết kế mới lạ cho phép bạn gập bao da lại dựng thành chân đế dựng máy, rất tiện ích nhất là khi bạn muốn xem phim, nghe nhạc mà không phải cầm máy.
Mặt sau vị trí Camera được làm nhô cao lên giúp bạn bảo vệ Camera khỏi trầy xước khi sử dụng
Các góc cạnh bo tròn cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái, không bị vướng hay cấn tay
Thiết kế qua tinh tế xác thực lỗ vị trí: camera, lỗ xạc, tai nghe, lỗ dây buộc… hoạt động rất thuận lợi.
Sản xuất riêng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 9 nên bảo đảm vừa vặn tuyệt đối.


 

 

 

https://www.slideshare.net/desainmoo/buy-the-greatest-smart-phone-accessories-in-vietnam


 

 
Clear View Standing Cover
Đây là chiếc bao da mà người dùng khi đặt hàng Galaxy Note9 sẽ được tặng kèm trong Gói quà tặng 6 triệu đồng.

Shop Bao da note 8 Tỉnh Thái Bình Trong video, Galaxy Note9 được bọc trong case bảo vệ Standing Cover, loại case bảo vệ có thể giúp dựng máy lên theo phương nằm ngang, thuận tiện cho việc xem video hay hình ảnh tốt nhất.

Galaxy Note9 dự kiến trang bị màn hình Super AMOLED 6.4 inch với tiếng nói màn hình vô cực. Máy nhiều khả năng sẽ tích hợp hai con chip mạnh nhất bây giờ là Exynos 9810 và Snapdragon 845 (tùy thị trường).

Mua Bao da note 8 Tỉnh Thái Bình Máy cũng sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128/256/512GB. Theo hình ảnh vỏ hộp bán buôn gần đây xác nhận, Note9 còn có viên pin 4.000 mAh, tương trợ sạc không dây, camera kép Dual Pixel 12MP ở phía sau và bút S Pen có khả năng điều khiển từ xa.

Trong một rò rỉ khác, Galaxy Note9 có thể sẽ tặng kèm bộ quà tặng gồm tai nghe Bluetooth AKG Y50bt.

Đặc điểm sản phẩm ốp lưng mặt gương Samsung Galaxy Note 9 bảo vệ 360 trước sau

- Chất liệu và bảo vệ máy: Ốp lưng này được làm bằng hoàn toàn bằng PC + TPU cao cấp.

- Độ bền: Nói đến độ bền của TPU và PC thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ nữa. Ốp lưng Samsung Galaxy Note 9 có độ bền lâu lên đến 1 năm hoặc có thể hơn nữa do cách bạn sử dụng có gìn giữ hay không.

- Thiết kế và màu sắc: Về thiết kế thì mẫu ốp gương bảo vệ 360 độ mang lại sự sang và tinh tế cao. Có nhiều màu sắc để chọn lựa...

- Giá thành: Giá thành của mẫu ốp lưng mặt gương Samsung Galaxy Note 9 rất hợp lý.

Các Bao da note 8 Tỉnh Thái Bình Như thường lệ, một sản phẩm mới được ra mắt thì hãng sẽ giới thiệu đến loạt phụ kiện mới như bao da, ốp lưng. Và sau đây, SamsungVN.com sẽ điểm nhanh qua Loạt phụ kiện Galaxy Note9.
Loạt phụ kiện Galaxy Note9 bao gồm các loại ốp lưng, bao da, sạc không dây với thiết kế và kiểu dáng đương đại, thích hợp với tông màu của sản phẩm (điện thoại).

LED View Cover
Đây là bao da có kiểu dáng thiết kế có thể nói là tương đồng như Clear View tuý nhiên mặt trước của sản phẩm thay vì 1 tấm trong thì nó là một miếng “da” và tích hợp bên dưới là hệ thống đền LED để báo hiệu giờ, ngày, thông báo …

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét